Trang chủ Hút Hầm Cầu Rút Hầm Cầu Quận Phú Nhuận ⛔ Chuyên Nghiệp ⛔ Bảo Hành 5 Năm

Rút Hầm Cầu Quận Phú Nhuận ⛔ Chuyên Nghiệp ⛔ Bảo Hành 5 Năm

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng nhằm giúp quý công ty  doanh nghiệp  gia đình ✅ có môi trường sạch sẽ nhất. 

Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi được thực hiện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản  tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc công việc là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của ban  Nếu gia đình bạn ở quận Phú Nhuận và muốn rút hầm cầu  hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 093204.55.66 - 097204.55.66Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn và lên phương án làm việc ngay lập tức.

xe hút hầm cầu hiện đại nhất sài gòn

Xe Rút Hầm Cầu Hiện Đại Nhất Tại Sài Gòn

Nên rút hầm cầu định kỳ để có môi trường sống xanh - sạch

Trong môi trường sống hiện đại, nhất là tại các khu vực phát triển, trong mỗi căn nhà đều có nhà vệ sinh tự hoại nhưng việc hút hầm cầu lại chưa được quan tâm đúng mứcTại nhiều gia đình, chỉ đến khi gặp các vấn đề tắc hầm cầu, phát sinh mùi hôi mới nghĩ đến việc hút hầm cầu. Trong bối cảnh đó, trong quá trình triển khai Dự án Vệ sinh môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những nội dung cơ bản được quan tâm là hạn chế nguồn thải từ nhà vệ sinh tự hoại trong khu vực triển khai để phát huy hiệu quả tổng thể dự án.
Đa số người dân sử dụng nhà vệ sinh tự hoại
✅ Theo báo cáo kết quả khảo sát cơ sở của đơn vị tư vấn truyền thông thuộc Dự án Vệ sinh môi trường Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2, đa số hộ gia đình với tỷ lệ trên 95% trong khu vực Dự án, triển khai ở Quận Phú Nhuận hiện đang sử dụng nhà vệ sinh tự hoại. Tuy nhiên, tỷ lệ hộ gia đình Quận Phú Nhuận không để nước thải từ nhà vệ sinh tự hoại xả vào cống chung còn khá nhiều (31,7%), 4,4% hộ gia đình không biết nước thải xả vào đâu. Mặt khác ✅  phần lớn người dân trong khu vực dự án ở Quận Phú Nhuận nhận thấy sự cần thiết phải hút bể tự hoại (hút hầm cầu) và nhận biết được dấu hiệu cần rút hầm cầu.
Chị Nguyễn Thị Ngân, ở phường 7 quận phú nhuận, cho biết: Khi xây nhà từ năm 2010, gia đình tôi cũng rất quan tâm và làm rất kỹ hệ thống nhà vệ sinh tự hoại.
✅ Trong quá trình sử dụng, cứ vài ba năm tôi đều có kêu dịch vụ về hút hầm cầu. Việc hút hầm cầu, gia đình chị Ngân cũng mỗi lần một đơn vị khác nhau do tiện đâu thấy số điện thoại dán ngoài đường thì gọi khi có nhu cầu.
Theo các chuyên gia về xây dựng, hầm cầu là nơi tiếp nhận và phân hủy các loại chất hữu cơ từ bồn cầu nhà vệ sinh. Loại hầm cầu phổ biến nhất hiện nay là hầm cầu ba ngăn (ngăn chứa, ngăn lắng phân hủy, ngăn thấm lọc. Trong môi trường không chứa ôxy của hầm cầu, chất thải sẽ được phân hủy nhờ hệ vi khuẩn kị khí, tạo thành bùn và sinh khối mới, lượng bùn này sẽ tích tụ dưới đáy bể, còn lượng nước sẽ được chảy qua ngăn thấm hoặc hố ga.
Với cách thức hoạt động của hầm cầu như trên, trong quá trình sử dụng hầm cầu, nếu người dân không hiểu rõ cơ chế hoạt động, xả lượng giấy quá nhiều sau mỗi lần đi vệ sinh; đổ các loại thức ăn, dầu mỡ vào bồn cầu cùng với đó là các sự cố như ống thông hơi gặp sự cố, bồn cầu bị nghẽn tắc hơi... khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, các chất thải khó phân hủy lâu ngày tích tụ sẽ làm cho hầm cầu bị đầy.

Cần phải hút hầm cầu định kỳ

Từ thực tế trên, việc xây dựng bể tự hoại đúng quy trình, sử dụng và hút hầm cầu đúng cách sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường do nguồn nước thải này gây ra và cũng giảm được tắc cống ngầm của đường nước. Rút hầm cầu định kỳ để ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn cũng như ngăn mùi hôi từ hầm cầu do bể chứa bị đầy.

Theo tài liệu của Ban quản lý Vệ sinh môi trường thành phố, bồn cầu thoát nước chậm, có mùi hôi trong quá trình xả nước, hệ thống thoát nước thoát ra tiếng kêu là những dấu hiệu chính để "gia chủ" tiến hành hút hầm cầu.
Theo khuyến cáo của ngành môi trường đô thị thành phố, thời gian hút bùn phụ thuộc vào số người sử dụng bể, thành phần tính chất nước thải, nhiệt độ môi trường, kích thước của hầm cầu... Chu kỳ hút bùn cặn khi thiết kế và quản lý vận hành các bể tự hoại hộ gia đình là khoảng 2- 3 năm/lần hoặc khi nào hầm cầu có dấu hiệu đầy.
Bể tự hoại có kích thước càng lớn thì chu kỳ hút bùn cho phép càng tăng. Khi hút bùn bể tự hoại, phải để lại một phần bùn cũ (10 - 20%) để duy trì một lượng vi sinh vật kỵ khí trong bể. Ngoài ra, đối với những vùng thấp trũng, cần tránh hút bùn bể phốt vào thời gian mực nước ngầm cao hơn đáy bể để tránh áp lực đẩy nổi có thể làm vỡ, nứt bể và các công trình lân cận. Để xử lý hầm cầu bị nghẽn, ở mức độ nhẹ chúng ta có thể sử dụng pit-tong cao su, baking soda –dấm, móc treo quần áo, sử dụng dung dịch hoặc bột thông tắc cốn và bể phốt để xử lý. Trong trường hợp nặng, không xử lý được chúng cần gọi cho các công ty vệ sinh môi trường chuyên xử lý thông tắc cống và hút hầm cầu.
 

Dịch vụ của chúng tôi gồm:
 

Dịch vụ rút hầm cầu.
Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói.
Thông cống nghẹt nhà máy, xí nghiệp.
Thông cống nghẹt chung cư.
Thông cống nghẹt cống rãnh.
Thông cống nghẹt bệnh viện.
Thông cống nghet toilet, bồn cầu.
Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.
Xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt đường ống thoát nước.


Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện với các loại xe:Từ 3 khối, 6 Khối,10 Khối, 15 Khối, 30Khối… có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, phiếu thu, VAT để tiện thanh toán cho quý khách hàng. Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
 

 


☎️: 093204.55.66 - 097204.55.66 
Mr. Nam


Quận Phú Nhuận: 81/17 Hoàng Văn Thụ, phường 10 
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty chúng tôi !

 

Phản hồi khách hàng
Điện thoại 093204.55.66 Điện thoại 097204.55.66