Trang chủ Thông Hầm Cầu Thông hầm cầu nghẹt giá rẻ tại Đồng Nai Lh: 0932045566

Thông hầm cầu nghẹt giá rẻ tại Đồng Nai Lh: 0932045566

Thông hầm cầu nghẹt giá rẻ tại Đồng Nai

  Công ty DỊCH VỤ ĐÔ THỊ SÀI GÒN XANH thông tắc hầm cầu nghẹt, thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, không qua môi giới, trung gian, nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu tất cả các nhu cầu dịch vụ về thông tắc hãy để chúng tôi giải quyết thay bạn. Sau thời gian dài đi vào hoạt động chúng tôi đã có những bước phát triển lớn trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên gồm 50 người cùng 20 chiếc xe hút hầm cầu - thông hầm cầu nghẹt chuyên dụng.

   Với các cơ sở phân bố khắp tỉnh đồng nai chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt sau 15 phút khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


(Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)
 


DỊCH VỤ ĐÔ THỊ SÀI GÒN XANH cung cấp:
 

  1. Hút bế phốt: phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong năm.
  2. Thông tắc: thông tắc mọi đường cống, bể phốt, thông tắc vệ sinh, toilet, chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam…bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của hiện nay, không cần đục phá.
  3. Xe hút hầm cầu : bơm hút, nạo vét cho đường phố, hố ga, đường cống…bằng các loại xe chuyên dụng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ cho tới lớn để đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

 

 Khách hàng hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài

 Công ty DỊCH VỤ ĐÔ THỊ SÀI GÒN XANH  sẽ chủ động có mặt ngay sau 15 phút. Quý khách yên tâm về chất lượng phục vụ và giá cả của chúng tôi đảm bảo rẻ và tốt nhất trong các khu vực tại Đồng Nai.

 

                                   Công Ty TNHH Dịch Vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh

                                                           Hotline: 0972045566 - 0932045566 MR Tiến Nam

  159 Cách Mạng Tháng Tám, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Quốc Lộ 1A Trung Tâm Hành Chính, Thống Nhất, Đồng Nai

Phản hồi khách hàng
Điện thoại 093204.55.66 Điện thoại 097204.55.66