Trang chủ Thông tắc bồn cầu Thông Tắc Bồn Cầu Huyện Bình Chánh

Thông Tắc Bồn Cầu Huyện Bình Chánh

Thông Tắc Bồn Cầu Huyện Bình Chánh Uy Tín

 

Với phương châm: Nhanh nhất - sạch nhất - rẻ nhất uy tín nhất

 Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng tăng của Huyện Bình Chánh nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ SÀI GÒN XANH đã cho ra mắt dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Bình Chánh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, thông cầu cống nghẹt, chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dân tại Huyện Bình Chánh.


Trong quá trình sử dụng theo thời gian, bồn cầu nhà bạn luôn gặp phải các vấn đề như bồn cầu bị tắc nghẽn gây khó khăn trong quá trình sử dụng, bốc mùi hôi thôi làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, khi bồn cầu nhà bạn đã đày ứ tắc nghẽn bạn phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Lựa chọn đơn vị thông tắc bồn cầu nào uy tín chất lượng? Là 1 câu hỏi khá khó, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện nghi sử dụng, chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn nên sự lựa chọn rất khó khăn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thống tắc bồn cầu tại Sài Gòn với nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Nhưng để chọn một đơn vị có làm việc sạch sẽ, nhanh chóng nhờ kĩ thuật tiên tiến thì không có nhiều tại thị trường. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: công ty TNHH Dịch vụ đô thị xanh Sài GònHotline093204.55.66  - 097204.55.66  Mr. Nam . Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu  uy tín, chất lượng, xử lý triệt để đảm bảo vệ sinh, tiếp nhận 24/24

 


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi
 

1. Giá cả luôn cạnh tranh

2. Dịch vụ nhanh chóng, có mặt sau 10-15 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu

3. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi dịch vụ 24/24h xử lý tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và nghỉ tết ( Trừ mồng 1 tết )

4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, và đầy kinh nghiệm

5. Công nghệ máy móc thông tắc cống hiện đại đảm bảo đánh bay mọi vấn đề đề của bạn

6. Cung cấp hóa đơn VAT và giấy phép xử lý chất thải khi cần đối với các cơ quan xí nghiệp

7. Chính sách bảo hành dài hạn cho từ công trình thực hiện

C18/19 QUỐC LỘ 1A, HUYỆN BÌNH CHÁNH,HCM

ĐƯỜNG SỐ 9A, BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH, HCM

Phản hồi khách hàng
Điện thoại 093204.55.66 Điện thoại 097204.55.66